Nội Thất Nhà Hàng Tiệc cưới

Nội thất nhà hàng tiệc cưới - Nơi hội tụ các phong cách

Trong nhiều thiết kế kiến trúc và xây dựng công trình, thì nhà hàng tiệc cưới là công trình độc đáo, mang đến nhiều ý tưởng sáng tạo mới mẻ. Bởi một thiết kế nhà hàng tiệc cưới đã là một kiến trúc duy nhất, hơn thế nội thất nhà hàng tiệc cưới cũng mang nhiều phong cách từ Đông đến Tây, từ cổ điển đến hiện đại.

Vì là một không gian dịch vụ công cộng, phục vụ tiệc cưới, hội nghị, họp mặt, nên nhu cầu thiết kế là quá trình tổng hợp ý kiến, sở thích của những khách hàng sử dụng dịch vụ của nhà hàng.

noi that nha hang tiec cuoi

Mẫu nội thất nhà hàng tiếc cưới - Ảnh 1

Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng tiệc cưới lần này tập trung vào hai phong cách chính của kiến trúc là cổ điển với gam màu trầm ầm và hiện đại mang màu sắc tươi sáng, thanh thoát nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Hai khu vực sảnh chính của nhà hàng có diện tích lớn được ưu tiên cho mẫu thiết kế nội thất nhà hàng tiệc cưới theo hai phong cách chủ đạo. Sảnh thứ nhất được trang hoàng vật liệu đệm nét Châu Âu cổ điển.

noi that nha hang tiec cuoi

Mẫu nội thất nhà hàng tiếc cưới - Ảnh 2

noi that nha hang tiec cuoi

Mẫu nội thất nhà hàng tiếc cưới - Ảnh 3

Gam màu vàng mang vẻ sang trọng, quý phái được điểm xuyến bằng sắc nâu đậm của nền vái bọc ghế và viền rèm, khiến không gian sảnh tiệc tách rời khỏi không gian chung của nhà hàng. Khách đến dự tiệc sẽ có cảm giác như mình đang lạc vào một thết giới xa hoa, lộng lẫy của trời Âu, nhưng vẫn tìm được không gian thân mật ấm cúng quanh chiếc bàn tiệc tròn bày trí những bộ bàn ăn đẹp mắt.

Lối thảm dẫn lên sân khấu được trải thảm cùng màu vải bọc ghế và trở nên nổi bật dưới hàng cột lắp đèn màu trắng, trang trí hoa. Bên cạnh đó, sảnh cao là một trong những khó khăn trong thiết kế nội thất nhà hàng tiệc cưới, vì phải đảm bảo đủ độ sáng cho toàn khuôn viên sảnh. Do đó, hệ thống đèn chùm,và đèm trần được thiết kế trải đều và tập trung ở những khu vực chính, để ánh sáng sảnh được cân bằng nhưng không làm loãng không khí tiệc.

noi that nha hang tiec cuoi

Mẫu nội thất nhà hàng tiếc cưới - Ảnh 4

noi that nha hang tiec cuoi

Mẫu nội thất nhà hàng tiếc cưới - Ảnh 5

Trái lại, nếu khách hàng là một người yêu thích sự mới mẻ, năng dộng, hiện đại thì sảnh tiệc thứ hai sẽ làm tiệc cưới, họp mặt của khách hàng thêm trọn vẹn.

Không gian tiệc cưới ở sảnh thứ hai được trang trí bằng những nội thất nhà hàng tiệc cưới theo phong cách hiện đại. Gam màu trắng tính khiết lan tỏa khắp khuôn viên sảnh thứ hai, cùng vài nét nhấn nhá  sắc vàng kem làm không khí buổi tiệ trở nên nhẹ nhàng, thóng đãng, nhưng vẫn giữ được tính trang trọng cần có của buổi chiêu đãi.

noi that nha hang tiec cuoi

Mẫu nội thất nhà hàng tiếc cưới - Ảnh 7

Khách mời khi đặt chân vào không gian này sẽ có cảm giá như đang bước chân vào vườn địa đàng, đầy hoa thơm cỏ lạ, trong ánh sáng lung linh, huyền ảo của ánh đèn trần. Hệ thống đèn của sảnh thứ hai được thiết kế rất độc đáo, mang đến sắc trắng ngà dịu ngọt hài hòa cùng sắc xanh lam tươi trẻ.

noi that nha hang tiec cuoi

Mẫu nội thất nhà hàng tiếc cưới - Ảnh 8

Gam trắng lan tòa từ những chiếc cột trụ, những bức tường cho đến bộ bàn ghế tiệc được làm ấm từ các ngọn nến trên bàn. Không gian trở nên lãng mạn và huyền ảo.

Mỗi một nhà hàng tiệc cưới là một điểm hẹn lý tưởng cho những buổi tiệc chiêu đãi, hay tiệc cưới vì nó đáp ứng được tất cả nhu cầu thẩm mỹ cùng sở thích cá nhân của khách hàng.

Ngọc Quyên – Nhà Đẹp

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều