Thiết kế nội thất đẹp

Thiết kế nội thất đẹp

Thiết kế nội thất cho các công trình dịch vụ đòi hỏi sự tình tường và theo kịp xu hướng kiến trúc đương thời. Nội thất nhà hàng là một trong những kiểu kiến trúc cần đến sự chuyên nghiệp đi kèm với những ý tưởng sáng tạo mới lạ, độc đáo của các nhà thiết kế. Không gian nội thất nhà hàng không chỉ là nơi phục vụ cho nhu cầu ăn uống, đó cũng là không gian để thư giãn, gặp gỡ của nhiều nhu cầu khác nhau. Do đó, thiết kế nội thất nhà hàng so với nội thất nhà ở dân dụng được đánh giá là khó khăn và nhiều trở ngại hơn.

thiet-ke-noi-that-dep

Thiết kế nội thất nhà hàng không gian hiện đại - Ảnh 1

CHủ đầu tư khi chọn Nhà Đẹp chỉ đưa ra yêu cầu, tạo một câu chuyện cho không gian nội thất. Thiết kế hiện đại theo đúng văn hóa và sinh hoạt của người Việt. Sự đơn giản của yêu cầu nhưng lại cần một kế hoạch tỉ mỉ cho từng giai đọn từ ý tưởng cho đến phác thảo và thi công.

1. Thiết kế nhà hàng hiện đại - Không gian ấm cúng

Chủ đầu tư tậu được mặt bằng rộng, ngay trung tâm thành phố với mục tiêu mở một nhà hàng kinh doanh vừa trang trải kinh tế lại thỏa ước mơ bấy lâu của mình. Tuy nhiên từ kế hoạch đến hiện thực phải đi qua một quá trình dài với nhiều vướng mắc, khó khăn. Do đó, chủ đầu tư đã tìm đến Nhà Đẹp nhờ thiết kế và thi công từ ngoại thất đến nội thất nhà hàng, nhằm làm giảm bớt những gánh nặng và áp lực cho bản thân.

Sự tin tưởng từ phía khách hàng đã tạo nguồn động lực lớn cho các nhà thiết kế trong dự án mới mẻ này. Thiết kế nội thất nhà hàng chọn phong cách hiện đại xen lẫn vẻ đẹp cổ kính, nhẹ nhàng của kiến trúc cổ điển Pháp. Không gian nội thất chọn những gam trung tính, mang đến sự mộc mạc nhưng vẫn giữ được sự sang trọng. Trong phương án thiết kế nội thất nhà hàng này, Nhà Đẹp mang đến không gian cảm nhận mới về tính hiện đại của kiến trúc kết hợp những vật liệu như kính, gỗ, nội thất bằng da cho không gian sự mới lạ của cách sắp đặt chi tiết.

thiet-ke-noi-that-dep

Gam màu xanh cốm mang hơi thở thiên nhiên vào thiết kế nội thất nhà hàng - Ảnh 2

Chút ngẫu hứng của ánh sáng, chút thi vị và trầm bình từ những lam gỗ không dùng để che nắng mà đơn thuần là đặt để theo một phong cách rất hiện đại. Bên cạnh đó, lò sưởi giả có lẽ là chi tiết duy nhất đại diện cho phong cách cổ điển trong một không gian hiện đại. Góc lò sưởi tuy không được bố trí ngay trung tâm, nhưng lại đặt ngay góc mà bất kì hướng nào cũng có thể thấy được.

2. Nội thất nhà hàng - Màu sắc làm nên thiết kế

Nếu có một thực khách nào hỏi chủ đầu tư nội thất nhà hàng được thiết kế theo màu chủ đạo nào. Có lẽ câu trả lời chính xác nhất sẽ thuộc về vị khách đó thích gam màu nào nhất của nhà hàng. Trái lại nếu, chủ đầu tự chọn gam màu của gỗ làm thiết kế màu sắc chính thì những mảng tường đá thô nhám sẽ mang ý nghĩa gì, hay những vật dụng nội thất xanh, nâu,... đặt để với mục đích gì.

Thiết kế nội thất đôi khi lất sự linh hoạt màu sắc làm mới không gian, tăng thêm phần thú vị cho thực khách, khi mà họ có cơ hội không chỉ lựa chọn món ăn ngoan mà còn là cảnh quang đẹp. Không gian nhà hàng dùng gam màu xanh cốm, hay nâu nhạt của bàn, ghế làm thiết kế màu sắc cho không gian. Những yếu tố này làm ta8gn thêm sự dung dị, mộc mạc và phần cổ kính của những vật liệu như gỗ, lò sưởi. Những câu chuyện mới được mở ra và lưu giữ nhờ ngọn lửa ấm áp của lò sưởi cổ điển.

thiet-ke-noi-that-dep

Thiết kế màu sắc phân chia các khu vực khác nhau của nhà hàng - Ảnh 3

Thiết kế nội thất đẹp cho nhà hàng đôi khi cần sự định hướng của chủ đầu tư hơn là chiều lòng theo ý thích vô cùng phong phú của các khách hàng. Không gian đẹp quyết định cho bữa ăn ngon, cũng như một ngôi nhà đ5p vun đắp cho tổ ấm của gia đình.

Ngọc Quyên - Nhà Đẹp

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều