Mẫu nội thất đẹp - Phòng chiếu phim tại gia

Mẫu nội thất đẹp - Phòng chiếu phim tại gia

Nội thất biệt thự so với các không gian nội thất nhà phố hay nội thất chung cư luôn được đánh giá là không gian có chất lượng sống tiện nghi và cao cấp nhất. Sự tiện dụng của việc mang các sinh hoạt giải trí yêu thích vào trong thiết kế nội thất biệt thự đã không còn xa lạ và đó cũng là ưu thế chính làm nên một không gian sống đẳng cấp.

mau-noi-that-dep-phong-chieu-phim-tai-gia

Thiết kế nội thất biệt thự với phòng chiếu phim tại gia - Ảnh 1

Các thiết kế từ hồ bơi ngoài trời hay phòng Spa, phòng xông hơi trong biệt thự với vật dụng nội thất tối tân, cao cấp đã phục vụ được tối đa các nhu cầu sinh hoạt, thư giãn của gia đình một cách tiện lợi và tiết kiện thời gian nhiều nhất. Bên cạnh đó, nhiều gia đình còn đầu tư vào nội thất biệt thự các không gian sinh hoạt theo sở thích của mình, như : phòng Karaok, phòng chiếu phim tại gia. Đây là một trong những không gian nội thất ngoài yếu tố đẹp còn phải đảm bảo được tính chuyện nghiệp về công năng nội thất.

1. Thiết kế nội thất biệt thự - Phòng chiếu phim đa chức năng

Gia đình chọn góc nội thất biệt thự được thiết kế khuôn viên theo hình vòng cung, tạo được cảm giác của một không gian phòng chiếu phim cao cấp. Đây là không gian nội thất được lắp đặt nhiều hệ thống thiết bị điện tử nhất, nên nhà thiết kế ngoài việc bố trí không gian cho chất lượng của công năng cò phải dung hòa được yếu tố thẩm mỹ và độ an toàn trong sinh hoạt gia đình. Mỗi vật dụng nội thất đều phải trở thành một điểm nhấn trang trí cho phòng chiếu phim tại gia. 

Nội thất phòng chiếu phim tại gia của biệt thự chọn phong cách thiết kế hiện đại chung của biệt thự nhưng về thiết kế màu sắc không gian đặc trưng này lại tìm cho mình vẻ đẹp riêng. Nội thất đỏ đen là gam màu tương thích thường được dùng trong các không gian nội thất phòng Karaoke hay phòng chiếu phim lớn.

mau-noi-that-dep-phong-chieu-phim-tai-gia

Nội thất phòng chiếu phim hiện đại và đơn giản đáp ứng tối đa chức năng sinh hoạt - Ảnh 2

Bộ ghế sofa lớn với màu đỏ nổi bật trên nền đá hoa cương đen cho thất được tính năng nội thất của phòng chiếu phim. Bên cạnh đó, thiết kế ánh sáng trong không gian được bố trí hợp lý khi dùng gương để tăng nguồn sáng và giảm đi số lượng đèn chiếu sáng. Đây là cách thiết kế giúp làm hạn chế đi các thiết bị điện tử, công nghệ trong không gian đặc trưng này.

2. Nội thất phòng chiếu phim tại gia - Sống cùng thiết bị

Dàn hệ thống âm thanh phục vụ cho công việc chiếu phim như hệ thống rạp chiếu phim được chủ đầu tư chọn lựa kĩ lưỡng. Đây là những thiết bị cao cấp có thiết kế đồng bộ với phương án nội thất gam đỏ - đen. Mỗi thiết bị trong không gian không chỉ là một vật dụng nội thất phục vụ nhu cầu con người, đó còn là "người bạn" mang đến cho gia đình những giờ phút thư giãn thật sự.

mau-noi-that-dep-phong-chieu-phim-tai-gia

Không gian phòng chiếu phim được đầu tư thiết bị tối tân - Ảnh 3

Mẫu nội thất đẹp - Phòng chiếu phim tại gia góp thêm cho sinh hoạt gia đình một không gia chức năng mới lạ, giúp tiết kiệm thời gian nhưng vẫn thỏa mãn được các nhu cầu giải trí trong đời sống con người. Mẫu nội thất đẹp đi cùng sự chuyên nghiệp của các nhà thiết kế sẽ tạo được một không gian hữu ích và an toàn cho tổ ấm của gia đình.

Ngọc Quyên - Nhà Đẹp

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều