Biệt thự đẹp nội thất phòng xông hơi

Biệt thự đẹp nội thất phòng xông hơi

Không gian sống đẹp và tiện nghi phải là không gian mang lại sự thoải mái trong sinh hoạt, thư giãn của đời sống tinh thần và cả sức khỏe con người. vì vậy, các gia đình khi có nhu cầu sửa sang, xây dựng nhà cửa đều nghĩ đến việc tăng chức năng cho ngôi nhà mình theo hướng phục vụ cho mục đích giữ gìn và nâng cao sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

biet-thu-dep-noi-that-phong-xong-hoi

Thiết kế tổng thể nội thất phòng xông hơi biệt thự Cần Thơ - Ảnh 1

Các phương án thiết kế nội thất biệt thự Cần thơ theo phong cách hiện đại đang vào giai đoạn hoàn thiện các không gian sinh hoạt đặc biệt, như: văn phòng làm việc, Spa, phòng xông hơi. Trong đó, thiết kế nội thất phòng xông hơi là không gian sinh hoạt đặc biệt, mà nội thất phòng chủ yếu là vật liệu gỗ tự nhiên. Thiết kế phòng xông hơi nhằm mục tiêu tái tạo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

1. Tiêu chuẩn thiết kế phòng xông hơi gia đình

Việc xông hơi trước đây chỉ là dùng hơi nóng, tỏa nhiệt tác động vào cơ thể con người, làm tăng các hoạt động trao đổi chất và tuần hoàn máu mang lại sức khoe tốt cho hoạt động con người. Hơn thế, liệu pháp xông hơi theo thời gian đã có những cải tiến mới, nhằm mang đến sự tiện lợi cho đời sống bận rộn của con người.

biet-thu-dep-noi-that-phong-xong-hoi

Nội thất phòng xông hơi dùng gỗ làm vật liệu thiết kế chính - Ảnh 2

Trong thị trường vật liệu nội thất hiện nay có rất nhiều loại thiết bị khác nhau dành riêng cho thiết kế phòng xông hơi. Thậm chí có cả phòng xông hơi riêng được làm sẵn. Gia đình chỉ việc chọn mua một phòng xông hơi thích hợp với nhu cầu của mỗi người. Riêng với thiết kế biệt thự Cần Thơ, chủ đầu tư chọn kiểu phòng xông hơi có thể dùng hương liệu và nhiệt nóng tỏa ra từ đá thiết bị xông hơi trong nội thất phòng. 

2. Nội thất phòng xông hơi biệt thự Cần Thơ

Thiết kế nội thất phòng xông hơi biệt thự giữ phong cách hiện đại chung của kiến trúc biệt thư với vật liệu gỗ làm vật liệu thiết kế chính. Chính gam màu gỗ nhạt tạo vẻ đẹp thuần Việt mới mẻ cho không gian biệt thự hiện đại. Khuôn viên phòng xông hơi vừa đủ cho các sinh hoạt cần thiết. Hàng ghế liền kề có tác dụng như một chức năng của thiết bị xông hơi.

biet-thu-dep-noi-that-phong-xong-hoi

Thiết kế nội thất phòng xông hơi ấm áp với gam màu nâu - Ảnh 3

Tường bao quanh phòng xông hơi được thiết kế đặc biệt bê tông ốp gỗ nhằm tránh nhiệt trong phòng tỏa ra bên ngoài ảnh hưởng đến cuộc sống chung của gia đình. Không gian phòng xông hơi cũng nhờ thế mà đạt được đúng tiêu chuẩn thiết kế vừa riêng tư lại có vẻ đẹp riêng của mình.

Biệt thự đẹp với thiết kế nội thất phòng xông hơi sẽ mang đến cho không gian sống của gia đình các chức năng mới mẻ nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống và đời sống tinh thần của gia đình.

Ngọc Quyên - Nhà Đẹp

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều