Mẫu nội thất đẹp Spa Cần Thơ

Mẫu nội thất đẹp Spa Cần Thơ

Công trình kiến trúc biệt thự tại Cần Thơ là một thiết kế biệt thự đa chức năng: văn phòng làm việc, Spa và không gian sống của gia đình. Do đó, quá trình thiết kế phải tạo ra nhiều phương án khác nhau phù hợp với yêu cầu của chủ đầu tư. Bên cạnh đó, thiết kế ngoại thất và nội thất biệt thự còn phải giữ được mối dây liên kết chung cho thiết kế tổng thể.

Không gian Spa mini được bố trí tại khu vực yên tĩnh tại tầng 2 của biệt thự mẫu nội thất đẹp và mới mẻ cảu thiết kế biệt thự hiện đại Cần Thơ. Thiết kế Spa giữ lại phong cách hiện đại chung của công trình với các chi tiết trang trí riêng theo tiêu chuẩn của một phòng Spa chất lượng.

Mẫu nội thất đẹp Spa Cần Thơ

Thiết kế tổng thể nội thất Spa Cần Thơ - Ảnh 1

Không gian Spa mini được bố trí tại khu vực yên tĩnh tại tầng 2 của biệt thự. Thiết kế Spa giữ lại phong cách hiện đại chung của công trình với các chi tiết trang trí riêng theo tiêu chuẩn của một phòng Spa chất lượng.

1. Màu sắc không gian Spa

Thiết kế Spa Cần Thơ là phương án thiết kế Spa mini, nhưng trên thực tế không gian nơi đây vẫn  chiếm diện tích rộng. Thiết kế tuân thủ chặt chẽ các quy định trang trí của một spa phải có không gian thích hợp, không được quá nhỏ làm ảnh hưởng đến quá trình thư giãn.

Hơn thế, dù phòng Spa Cần Thơ là được thiết kế dạng phòng đôi nhưng vẫn giữ được sự tự nhiên, thoải mái cho không gian. Thiết kế với gam màu nâu ấm áp phù hợp cho mọi người nhờ màu sắc trung tính và nhẹ nhàng. Không gian chung của Spa với khu cửa kính mang ánh sáng tự nhiên vào góc phòng đặt ghế sofa là cách bày trí tinh tế, giữ được sự riêng tư mà không làm không khí phòng ngột ngạt, tăm tối.

Mẫu nội thất đẹp Spa Cần Thơ

Nội thất phòng Spa thiết kế hiện đại và đa chức năng - Ảnh 2

Nhìn chung, thiết kế nội thất Spa Cần Thơ  được bày trí khoa học, gọn gàng tạo sự thông thoáng cho không gian thư giãn với 2 giường spa, bồn thư giãn và và chi tiết trang trí tạo điểm nhấn cho không gian. Sự đan xen của các sắc thái gam màu nâu tạo cảm giác nhẹ nhàng không làm ảnh hưởng đến tâm lý con người.

Mẫu nội thất đẹp Spa Cần Thơ

Cửa kính mang ánh sáng và thiên nhiên vào phòng tại không khí thoáng đãng - Ảnh 3

Một tiêu chuẩn quan trọng của mẫu nội thất đẹp cho phòng Spa là thiết kế cần tạo sự thuận tiện cho vấn đề vệ sinh khu vực phòng Spa. Mùi hương cảu hoa và hương liệu cũng góp phần cho quá trình sử dụng phòng Spa được lâu dài. Những chậu cây xanh và hoa tươi được mang vào nội thất Spa đã giúp xua tan ngay cảm giác mệt mỏi và nặng nề.

2. Thiết kế nội thất spa tiện nghi và chất lượng

Thiết kế nội thất phòng Spa cũng giống như thiết kế phòng Karaoke đời hỏi có nhữn tiêu chuẩn riêng nhất định. Vấn đề cách âm cho không gian được đặt lên hàng đầu. Một phòng spa tiện nghi và chất lượng nếu không giữ được sự yên tĩnh cần thiết kế không còn giá trị. Trong không gian nội thất Spa Cần Thơ, nhà thiết kế đã chọn những vật liệu xây dựng tạo độ nhám cho vài mảng tường của không gian. Kiểu thiết kế này vừa làm được vừa  tăng thêm chất lượng phòng Spa.

Mẫu nội thất đẹp Spa Cần Thơ

Khu vực Spa được trang trí nội thất gam màu ấm và tươi tắn cùng hoa - Ảnh 4

Lối đi trong phòng Spa không chỉ là nền gạch đơn sơ, mà nhà thiết kế đã dùng sỏi, đá chẻ tạo không gian tự nhiên như sân vườn. Thiết kế lối đi trong phòng Spa cho không gian thêm tự nhiên lại là một quá trình thư giãn tốt cho sức khỏe.

Mẫu nội thất đẹp Spa Cần Thơ

Thiết kế Spa với bồn thư giãn vuông - Ảnh 5

Khu vực bồn thư giãn và giường Spa tuy được đặt liền kề nhau nhưng do cách phối màu và trang trí khéo léo nên vẫn giữ được sự độc lập nhất định. Bậc thang gỗ dẫn lên bồn tắm, hay bức phù điêu trang trí có tác dụng làm mới thiết kế nội thất, mang đến sự thư giãn tinh thần.

Mẫu nội thất đẹp với thiết kế phòng Spa là không gian riêng biệt và mới lạ trong kiến trúc chung của biệt thự. Dù vậy, nhà thiết kế với sự chuyện nghiệp của mình đã gợi được cảm giác thân thiện, gần gũi cho môi trường chung đa chức năng của biệt thự.

Ngọc Quyên - Nhà Đẹp

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều