Phòng khách nhỏ gọn gàng

Không gian điềm đạm và nhẹ nhàng 

Việc trang trí phòng khách luôn được đặt lên hàng đầu trong thiết kế nội thật bởi đó là “bộ mặt” của ngôi nhà. Do đó, việc làm mới phòng khách luôn tốn rất nhiều thời gian. Tuy nhiên, chỉ cần một vài sự thay đổi nho nhỏ về màu sắc cũng sẽ khiến căn phòng thêm ấn tượng.

thiet ke chung cu

Phòng khách chung cư đã hoàn thành - view 1

Với căn phòng vốn được sơn bằng gam màu trắng dịu nhẹ, một bộ ghế sofa màu đen và những chiếc gối tựa lưng màu xanh có họa tiết trang trí là điểm nhấn để căn phòng của bạn thêm ấm áp, sinh động. Việc sử dụng màu sắc với những điểm nhấn táo bạo, những đường nét và góc cạnh sắc sảo sẽ tạo nên một phong cách hiện đại đầy quyến rũ.

Góc nhỏ đáng yêu

Góc nhỏ trong phòng khách dùng để đọc sách hoặc nói chuyện phiếm đã được tô điểm  bằng bộ bàn ghế đen, gối tựa lưng bằng vải hoa, màu sơn tường trùng màu với bộ sofa… Bên cạnh đó là những bức tranh nghệ thuật với màu tương thích với sơn tường.

thiet ke chung cu

Phòng khách chung cư đã hoàn thành - view 2

Sofa là “nhân vật trung tâm” của phòng khách, có thể thấy rằng bộ sofa màu đen là điểm nhấn cho căn phòng khách, màu gối đối lập với bộ ghế và màu sơn của tường thể hiện cá tính và gu thẩm mỹ của gia chủ.

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều