Nội thất đẹp căn hộ chung cư quận 10

Không gian căn hộ chung cư nhỏ xinh 

Hiện nay, xu hướng sử dụng các căn hộ chung cư diện tích nhỏ làm nhà ở ngày càng được nhiều các gia đình lựa chọn, vì không gian của nhà chung cư hạn chế và không phải gia đình nào cũng có điều kiện đễ có được những không gian rộng rãi thoáng đãng. Nhưng chỉ với một chút chú ý trong thiết kế chung cư và bố trí nội thất mà căn hộ này đã được “nới rộng” lên rất nhiều.

Phong cách đơn giản nhưng hiện đại với sắc màu tươi sáng

Căn hộ khá nhỏ nên khi thiết kế nhà trong chung cư , gia chủ đã đề cao ở sự đơn giản, tiện nghi, hiện đại và làm sao có thể “nới rộng” khoảng không vốn đã rất khiêm tốn này nên màu sắc và ánh sáng là yếu tố cần đặc biệt quan tâm trong căn hộ nhỏ. 

noi that chung cu

Nội thất chung cư đã thi công - view 1

Do sự hạn chế về diện tích và chiều cao nên toàn bộ các trang trí nội thất trong phòng sử dụng sơn tường màu nhạt như vàng và màu be trắng…  không gian như cao và rộng thoáng hơn. Thêm vào đó, hệ thống ánh sáng  được chú trọng. các khu vực cần chiếu sáng cục bộ, trần nhà còn gắn thêm hệ thống đèn âm trần, giúp cung cấp đủ ánh sáng cho toàn bộ căn phòng. 

noi that chung cu

Nội thất chung cư đã thi công - view 2

Căn hộ chung cư tuy nhỏ hẹp nhưng vẫn có đầy đủ các không gian sống như bất kỳ một ngôi nhà nào khác, không gian làm việc và học tập được kết hợp chung với phòng ngủ giúp lắp đầy những khoảng trống và tiết kiệm không gian hơn. Trang thiết bị nội thất ở trong ngôi nhà này được gia chủ lựa chọn rất kỹ lưỡng. Chỉ sử dụng những đồ đạc thật sự cần thiết, nhằm giải phóng không gian. Ngôi nhà được bày biện gọn gàng, ngăn nắp, bàn làm việc và các kệ để đồ  sử dụng loại có nhiều ngăn kéo hiệu quả.

noi that chung cu

Nội thất chung cư đã thi công - view 3

Kiến trúc sư đã sử dụng trang thiết bị nội thất phòng ngủ dạng thấp sàn, tất cả đồ đạc nội thất trong căn phòng đều được “cưa ngắn” chiều cao tạo khoảng thoáng đến mặt trần, giúp không gian như được nới rộng thêm.

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều