Không gian làm việc khoa học tại văn phòng

Không gian đẹp trong văn phòng 

Không gian được trang trí đẹp mắt, thoải mái, nội thất gọn gàng hẳn nhiên sẽ góp phần truyền cảm hứng cho các nhân viên trong quá trình làm việc. Góc làm việc tại văn phòng ,là nơi mà ta có thể đưa ra những ý tưởng độc đáo cho công việc. Không gian bàn vừa phải, đủ chỗ cho các vật dụng cần thiết...

thiet ke van phong

Nội thất văn phòng - view 1

Sự gọn gàng, khoa học, giản dị, mộc mạc

Không gian phòng làm việc khoa học gọn gàng từ cách tổ chức, sắp xếp cho đến việc lựa chọn màu sắc chủ đạo, tạo nên cảm giác yên tĩnh, sạch sẽ. Nội thất gỗ của những giá sách có kiểu dáng đẹp và sang trọng, phía trên kệ được lưu trữ theo dạng những tập tin, thư mục quen thuộc của dân văn phòng. Phía sau chiếc máy tính, mảng tường được trang trí bằng những tấm ảnh đơn giản, lồng ghép sau những chấn song rất ấn tượng.

thiet ke van phong

Nội thất văn phòng - view 2

Không màu mè, lòe loẹt, chủ nhân của văn phòng này đã chọn trang trí cho phòng làm việc của mình một phong cách rất riêng và bình lặng. Những món đồ nội thất bằng gỗ, từ chiếc bàn, kệ tủ cho đến đèn treo đều toát lên vẻ giản dị, mộc mạc vốn có. Gam màu đen của ghế, đèn bàn và vài chiếc hộp lưu trữ như truyền thêm cảm hứng làm việc trong căn phòng này.

thiet ke van phong

Nội thất văn phòng - view 3

Màu sắc tươi sáng trong văn phòng tạo sự mới mẻ chiếm vị trí tuyệt đối, bên cạnh đó sự hiện đại bởi những món nội thất được thiết kế tối giản và linh hoạt, phục vụ cho nhu cầu lưu trữ mở trong văn phòng.  Sự phân chia từng ngăn kệ khoa học giúp dễ dàng sắp đặt tài liệu, đồ lưu niệm, phụ kiện trang trí… 

Để có được một không gian đẹp trong góc làm việc không quá khó, chỉ cần có sự tỉ mỉ và khiếu thẩm mỹ tốt là có thể thực hiện được.

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều