Phòng Relax - Biệt Thự cổ điển Bình Dương

Phòng thư giản đa năng

Các không gian sống hiện đại ngày nay bắt đầu có xu hướng thiết kế tách rời phòng giải trí với phòng khách. Với không gian trong biệt thự cổ điển Bình Dương thì đây là nơi giải trí, thư giãn đúng nghĩa cho cả gia đình sau ngày làm việc mệt mỏi.

biet thu dep

Nội thất biệt thự Bình Dương - phòng relax - view 1

Nội thất phòng giải trí của biệt thự rất đa dạng và hiện đại phù hợp với nhu cầu giải trí cao của gia đình, mẫu thiết kế nội thất biệt thự Bình Dương đều có một tiêu chí chung là tiện nghi – sang trọng đáp ứng nhu cầu thư giãn tối ưu nhất của các thành viên trong gia đình.

biet thu dep

Nội thất biệt thự Bình Dương - phòng relax - view 2

Phòng giải trí được thiết kế khéo léo kết hợp từng chi tiết cổ điển, tường rọi đèn cho đến thảm, gối tựa tạo nên phong cách nhẹ nhàng, sang trọng.

Nội thất phòng thư giãn

Kết hợp nơi tụ họp của gia đình là một quầy bar mini tại không gian giải trí làm nên một căn phòng đa năng tuyệt vời. Phòng giải trí thiết kế trên tầng lửng, diện tích không lớn nhưng đủ làm nên một không gian thư giãn tiện nghi cho gia đình.

biet thu dep

Nội thất biệt thự Bình Dương - phòng relax - view 3

Quầy bar mini hiện đại nhưng phảng phất chút gì đó cổ điển sang trọng với các dạng ghế sofa đáp ứng cho sự giải trí của các thành viên trong gia đình cũng như bạn bè khách đến chơi nhà.

Phòng giải trí mang phong cách quý tộc, xa hoa qua cách bố trí và sử dụng nội thất. Sang trọng với sofa vàng kem, tiện nghi với trang thiết bị giải trí hiện đại

--------------------------------------------------------------

Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Nhà Đẹp

Địa chỉ : 496 Điện Biên Phủ Q10 TpHCM

Website : www.nhadep-group.com 

Hotline 24/7 : 0918 098 803 (Mr Bình)

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều