Thiết kế nội thất phòng khách đẹp 1

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp 1

Công trình thiết kế biệt thự do Nhà Đẹp thi công vào đầu năm 2014 là một thiết kế kết hợp của nhiều phong cách kiến trúc với nhau. Không gian ngoại thất chọn cho mình vẻ đẹp của thiết kế biệt thự cổ điển nhẹ nhàng, trang nhã trong khu vực phố xá nhộn nhịp. Nhưng mỗi không gian nội thất lại sở hữu riêng cho mình một thiết kế nội thất độc đáo từ cổ điển Châu Âu đến nội thất truyền thống của người Việt cùng vật liệu gỗ.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-dep-1

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp mang vẻ đẹp của nội thất nhà truyền thống Việt - Ảnh 1

Tầng trệt biệt thự được dành cho khu vực phòng kháchphòng ăn, bếp của toàn gia đình. Vì vậy, chủ đầu tư đã dành nhiều công sức và kinh phí đầu tư cho không gian sinh hoạt chung của gia đình. Toàn bộ vật dụng nội thất của gia đình đều sử dụng vật liệu gỗ, với mục tiêu tạo không gian sinh hoạt mang vẻ đẹp truyền thống.

1. Thiết kế nội thất phòng khách đẹp - Không gian truyền thống

Trong phương án thiết kế nội thất phòng khách biệt thự, chủ đầu tư yêu cầu một thiết kế nhiều công năng tương tác lẫn nhau. Do đó, công việc đầu tiên của nhà thiết kế là sắp đặt khu vực nội thất vừa giữ được vẻ đẹp của ý tưởng ban đầu, vừa phù hợp với phong thủy của biệt thự. Phòng khách gồm khu vực giải trí, khu vực sinh hoạt chung, góc thờ tự,... là những công năng giữ vai trò quyết định chính cho tổng thể thiết kế nội thất phòng khách đẹp.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-dep-1

Phương án bố trí nội thất phòng khách theo thói quen sinh hoạt của gia đình bao gồm nhiều công năng - Ảnh 2

Vật dụng nội thất trong thiết kế phòng khách được dùng hoàn toàn bằng vật liệu gỗ, thiết kế chi tiết đơn giản chú trọng vào bố cục tổng thể hơn từng cá thể đơn lẻ trong sinh hoạt. Thiết kế nội thất phòng khách tìm đến sự kết hợp nhịp nhàng giữa vẻ đẹp truyền thống trong không gian nội thất xưa cùng phong cách hiện đại với những chi tiết trang trí đơn giản, lấy màu sắc và đường nét gãy gọn của các hình khối nội thất làm tiêu chuẩn nội thất phòng khách. Những chiếc kệ thờ được bố trí trên cao, hướng nhìn ra khu vườn xanh của biệt thự, mang đến khung cảnh tươi sáng, thanh bình cho không gian nội thất đầu tiên cửa biệt thự.

2. Nội thất biệt thự - Nối kết gia đình

Nội thất phòng ăn được bố trí liền kề với khu vực phòng khách, cách nhau bởi cầu thang. Thiết kế đồng nhất từ màu sắc đến hoa văn đã mang đến khối không gian thống nhất, ấm cúng với nên tường vàng kem nhẹ nhàng hài hòa và ấm cúng cùng màu gỗ của vật dụng nội thất. Bàn ăn lớn được đặt ngay cạnh cửa số kính lớn và cửa ra vào có hướng nhìn trực diện ra vườn biệt thự.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-dep-1

Nội thất biệt thự phá vỡ sự ngăn chia không gian sống, mở rộng mối liên kết gia đình - Ảnh 3

Lợi thế của kiến trúc biệt thự vối thiết kế nội thất theo xu hướng nối kết các không gian sinh hoạt với  tầm nhìn rộng rãi, mỗi không gian đều có được góc nhìn giao hòa ra khuôn viên ngoại thất, nhất là vườn biệt thự. Những chiếc đèn chùm có kiểu dáng sang trọng sẽ góp phần làm nên một thiết kế chiếu sáng hoàn hảo cho nội thất biệt thự.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-dep-1

Nội thất biệt thự tại tầng trệt dùng vật liệu gỗ làm chủ đề chính của ý tưởng - Ảnh 4

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp phù hợp với mọi nhu cầu và mọi thế hệ sẽ giúp gắn kết tình thân và tạo sự thoải mái, đồng điệu trong sinh hoạt hàng ngày. Thiết kế tạo không gian nội thất đa chiều giúp tăng mối tương tác của gia đình với nhau.

Ngọc Quyên - Nhà Đẹp

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều