Nhà phố phong cách cổ điển 2 tầng

Mẫu Nhà Phố Quận 7

Cầu Ánh Sao

Mẫu nhà phố được thiết kế theo phong cách nhà phố cổ điển. Ý tưởng dành cho một ngôi nhà phố đẹp trong mơ và rộng lớn với phong cách thiết kế cổ điển và sử dụng nội thất nhà phố nội thất cổ điển được hội tự nơi đây. Trên diện tích 330 m2, ngôi nhà phố được ưu ái được xây dựng trên một khuôn viên đất còn rất nhiều đất phủ đầy cây xanh và những cánh đồng đem đến những view nhìn tuyệt đẹp cho chủ nhân của ngôi nhà. Tuy nhìn bề ngoài mẫu nhà phố này rất cổ kính không gian tưởng chưng như rất hẹp, điều bạn không ngờ là bên trong ngoại thất rất rộng rãi, phòng khách rất thoáng mát được trang trí cầu kỳ, gồm 7 phòng ngủ.
Diện tích đất : 5.5x20 m²
Diện tích sử dựng : 330 m² 
thiet ke nha pho, mau nha pho, nha pho co dien, biet thu co dien, nha pho quan 7, biet thu tphcm

Hình phối cảnh nhà phố đẹp

Trong một khung cảnh còn đầy chất thiên nhiên ngôi nhà càng tôn nên nét duyên dáng với lối kiến trúc nhà đẹp mang chút dư vị của kiến trúc cổ điển nhưng tựa như hình ảnh những con người thân thiện nơi đây. Vật liệu để dựng lên công trình tuyệt vời này gồm những nguyên liệu thông thường như bê tông, gỗ, đá và đặc biệt là những khối kính lớn để chủ nhà có thể quan sát cảnh quan thiên nhiên bên ngoài.
Đồng thời nội thất nhà phố bên trong lại mang nét hòa đồng với khối kiến trúc của nó với những trang thiết bị hiện đại bậc nhất nhưng không kém phần cầu kỳ của các bộ sản phẩm, với các bức tường được sơn màu trắng kết hợp với giấy dán tường và trần nhà cao được thiết kế nhẹ nhàng tinh tế.

Quay lại trang chủ: những mẫu nhà phố đẹp

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều