Thiết Kế Nhà Ống Đẹp

Thiết kế nhà ống đẹp ở quận 3

Trước tình trạng diện tích đất dành cho nhà dân dụng ở những khu vực trung tâm thành phố như, quận 1, quận 3, quận 5 ngày càng thu hẹp, thì thiết kế nhà ống là một trong những giải pháp tốt nhất cho các gia đình. Tuy vậy, các yêu cầu và công năng của nhà ống vẫn có yêu cầu khá cao kết hợp với đó là yêu cầu thẩm mỹ. Điều đó đòi hỏi kiến trúc sư phải có kinh nghiệm thực tế và vận dụng được sự hài hoà trong không gian chuẩn, không lãng phí để có  một thiết kế nhà ống đẹp.

Đó cũng là yêu cầu từ gia chủ ở trung tâm quận 3, mà công ty Nhà Đẹp nhận được. Nhưng với kinh nghiệm vốn có, các kiến trúc sư đã nhanh chóng cho ra đời mẫu thiết kế nhà ống đẹp có kiểu dáng kiến trúc rất riêng mà không bị coi là “lập dị” so với khu vực sống.

thiet ke nha ong dep

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp - Phối Cảnh 3D - Ảnh 1

thiet ke nha ong dep

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp - Phối Cảnh 3D - Ảnh 2

Để ngôi nhà thật sự hài hòa với môi trường sống xung quanh thì thiết kế nhà ống đã tập trung chú ý đến màu sắc, tạo sự cuốn hút của mọi người đến ngôi nhà từ xa. Tầm nhìn được thu vào tầm mắt bởi sắc trắng và xám của sơn, sắc đen của những thanh gỗ ngôi nhà. Sự kết hợp giữa trắng – đen lun mang đến sự mạnh mẽ, hiện đại trong thiết kế nhà phố đẹp theo đẳng cấp riêng.

Bên cạnh đó,  nhà ống với sự hạn chế về chiều ngang đã tạo nên khó khăn về thiết kế cấu trúc do không gian xây dựng không đồng đều giữa chiều ngang và chiều rộng. Do đó, những không gian mặt tiền có kiểu dáng hình hộp là biện pháp giúp tạo cảm giác bề ngang mặt tiền như được nới rộng ra.

thiet ke nha ong dep

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp - Phối Cảnh 3D - Ảnh 3

thiet ke nha ong dep

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp - Phối Cảnh 3D - Ảnh 4

Ngoài ra, do thiết kế nhà phố đẹp lần này nằm ngay trên mặt đường lớn, có mật độ xa cộ dày đâc, nên thiết kế đã lùi căn nhà vào trong để tạo phần sân phía trước có cổng rào. Tuy nhiên phần cổng rào được thiết kế thấp hơn chiều cao của tầng 1, đã góp phần tạo cảm giác không gian của thiết kế nhà phố cân xứng hơn.

thiet ke nha ong dep

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp - Phối Cảnh 3D - Ảnh 5

thiet ke nha ong dep

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp - Phối Cảnh 3D - Ảnh 5

Tầng 2 và tầng 3 của thiết kế nhà phố đẹp quận 3 là không gian sinh hoạt cá nhân nên phải đảm bảo độ riêng tư nhất định, nhờ vào hệ thống thanh gỗ ngang che lấp một phần thiết kế. Phần còn lại là ban công kính tạo vẻ đẹp mềm mại cho tổng thể kiến trúc. Những ngọn đèn được lắp ngoài sân nhà và ban công mang ánh sáng cho không gian nội thất về đêm không bị tách rời với không gian ngoại thất.

thiet ke nha ong dep

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp - Phối Cảnh 3D - Ảnh 6

thiet ke nha ong dep

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp - Phối Cảnh 3D - Ảnh 7

Sân thượng là phần không gian được “mở” hoàn toàn với thiên nhiên. Hệ thống mái che giúp cho không gian vui chơi, sum họp, giải trí của gia đình không bị cản trở khi thời tiết không thuận lơi.

Thiết kế nhà ống đẹp ngài vẻ mỹ quan còn cần chú ý đến cả những tiện ích mà thiết kế mang lại. Bởi nét đẹp kiến trúc ban đầu chỉ là yếu tố làm tăng thêm sự hứng khởi cho cuộc sống lâu dài của gia đình.

Quay lại trang chủ: những mẫu nhà phố đẹp

Ngọc Quyên - Nhà Đẹp

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều