Mẫu nhà phố 5m mặt tiền đẹp phần 1

Mẫu nhà phố 5m đẹp mặt tiền phần 1

Những mẫu thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 5m được các kiến trúc sư của NHÀ ĐẸP thiết kế với đầy đủ không gian sinh hoạt, thư giãn cho các thành viên trong gia đình. NHÀ ĐẸP với phương châm “Nhà đẹp  nơi nét đẹp thăng hoa” giới thiệu đến bạn mẫu nhà phố mặt tiền 5m với thiết kế ấn tượng và tinh tế hiện đại.

mau-nha-pho-5m-dep-mat-tien-sang-trong

Mau nha pho 5m dep - nha pho mat tien - Anh 1

Với đặc thù của kiến trúc nhà phố là hẹp về chiều ngang, vì vậy thường được thiết kế cao 3-4 tầng để tận dụng không gian chiều cao, phần trang trí tập trung vào mặt tiền và nội thất.

Mẫu nhà phố 5m đẹp với thiết kế hiện đại.

Tận dụng tối đa ưu điểm của phong cách kiến trúc hiện đại là sử dụng sự đơn giản trong bố cục hình khối không gian, tổ chức mặt bằng phi đối xứng, loại bỏ các chi tiết trang trí rờm rà trong phần trang trí nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho các mẫu nhà phố đẹp.

Mẫu nhà phố 5m đẹp mặt tiền sử dụng vật liêu trang trí bằng sắt và kính.

mau-nha-pho-5m-dep-mat-tien-sang-trong

Mau nha pho 5m dep - nha pho mat tien - Anh 2

Việc sử dụng các hệ thống lam chắn bằng vật liệu sắt theo phân vị ngang dọc, một cách có chủ ý trong phần trang trí mặt tiền, vừa tạo sự liên kết giữa các tầng, vừa tạo sự che chắn cần thiết cho căn nhà, nhưng vẫn đảm bảo sự giao thoa với thiên nhiên trong việc đón gió và lưu thông khí trời. Đồng thời tạo được sự mềm mại thanh thoát, hạn chế được sự thô kệch của các hình khối trong kiến trúc hiện đại.

mau-nha-pho-5m-dep-mat-tien-sang-trong

Mau nha pho 5m dep - nha pho mat tien - Anh 3

Kết hợp với đó là việc sử dụng vật liệu kính cho  hệ thống lan can và cửa sổ vừa đảm bảo nguồn sáng tự nhiên cho căn nhà, vừa đảm bảo yếu tố an toàn và phong thủy cho căn nhà.

Mẫu nhà phố 5m đẹp sử dụng màu sắc tinh tế.

mau-nha-pho-5m-dep-mat-tien-sang-trong

Mau nha pho 5m dep - nha pho mat tien - Anh 4

Việc lựa chọn gam màu trung tính kết hợp với các đường chạy chỉ thanh mảnh làm tôn lên các đường nét thiết kế mang đến dáng vẻ sang trọng trang nhã cho căn nhà.

Tận dụng  ban công của các tầng , Kiến trúc sư đã thiết kế các khoảng không gian thư giãn hợp lý để gia chủ có thể bố trí một số chậu cây cảnh, vừa là nơi đón gió, đón sáng; đồng thời là nơi hóng gió ngắm cảnh phố phường lúc rảnh rỗi cho gia chủ.

Mẫu nhà phố 5m đẹp với không gian xanh trên sân thượng

mau-nha-pho-5m-dep-mat-tien-sang-trong

Mau nha pho 5m dep - nha pho mat tien - Anh 5

Sân thượng và tầng áp mái được thiết kế thông thoáng đảm nhiệm việc lưu thông không khí, ánh sáng cho mẫu nhà phố đẹp. Gia chủ có thể sử dụng nơi này như một không gian thư giãn, với thiên nhiên và cây xanh.

Đặc biệt với những người yêu thích cây cảnh, có thể sử dụng giàn lam được thiết kế tinh tế và đẹp mắt thành một vườn treo thu nhỏ, bố trí các chậu cây cảnh, hay các luống rau xanh xinh xắn trên sân thượng, mang lại không gian sống bình yên và thông thoáng giữa lòng thành phố đông đúc. 

NHÀ ĐẸP

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều