Nhà phố 5x19

NHÀ PHỐ 5X19

Nhà phố 5X19 là những ngôi nhà hoàn mỹ về diện tích, không gian ấy như càng thêm tuyệt vời hơn với thiết kế khác lạ, nổi bật và thu hút nhưng không bị lạc lõng, chơi vơi giữa phố phường. Phong cách tân cổ điển– Neoclassical là một trong những mẫu thiết kế nhà phố thật sự sẽ thu hút bạn với vẻ đẹp vừa cổ điển vừa hiện đại.

nha-pho-5x19

Nhà phố tân cổ điển phối cảnh mặt tiền đẹp - Ảnh 1

1.Nhà phố 5X19 – Phong cách tân cổ điển

Phong cách kiến trúc cổ điển xuất hiện cách đây hàng ngàn thế kỷ, và người La Mã, Hi Lạp cổ đại đã tạo nên những công trình tuyệt vời mà ngày nay chúng trở thành kỳ quan thiên nhiên của nhân loại. Đến nay, trào lưu cổ điển tiếp tục phát triển với sự tối giản về họa tiết và đường nét tạo nên phong cách tân cổ điển trong kiến trúc. Nhiều công trình biệt thự, khách sạn, tòa nhà văn phòng và cả nhà phố đều có thể sử dụng phong cách tân cổ điển này trong thiết kế.

nha-pho-5x19+

Thiết kế nhà mặt tiền theo phong cách Tân cổ điển - Ảnh 2

Đặc điểm nổi bật của những ngôi nhà phố được xây dựng theo phong cách tân cổ điển là điểm đối xứng trong thiết kế và xây dựng. Phần tòa nhà phụ nhỏ, nối liền với cầu trúc của nhà chính hòa hợp trong một tổng thể hoàn chỉnh.

Mặt tiền chính có các cột trụ lớn chống đỡ sức nặng của khối công trình thể hiện sự bề thế, đồ sộ của chủ nhân ngôi nhà. Kiểu mái vòm cong, trán tường hình tam giác nổi rõ trên tổng thể kiến trúc giảm bớt nét thô cứng, tăng vẻ mềm mại cho ngôi nhà. Ngoài ra, những cánh cửa gỗ lớn kết hợp vòm ban công rộng xây theo kiểu cổ kính cũng mang đến cảm giác mới lạ cho công trình.

nha-pho-5x19

Kiến trúc mái vòm cong chạm trổ tinh xảo - Ảnh 3

2. Nhà phố 5X19 – Phối cảnh mặt tiền đẹp

Để tạo không gian rộng và mới lạ cho kiểu thiết kế nhà phố 5X19, mặt tiền không được xây dựng theo một kiểu đồng nhất mà chia ra thành hai phần. Phần bên hông hẹp hơn, lùi về phía sau nhưng vẫn nối liền với thiết kế chính. Kiểu cấu trúc này tạo góc nhìn rộng, mang đến không gian thưởng ngoạn lí tưởng cho chủ nhân ngôi nhà.

nha-pho-5x19

Nét độc đáo từ mái che lợp ngói - Ảnh 4

Cũng như nhiều thiết kế khác, Nhà Đẹp luôn muốn mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn. Vì vậy, kiến trúc sư đã thay đổi một số kiến trúc để mang đến nhiều vẻ đẹp cho thiết kế.

Vẫn là sự kế hợp giữa mái vòm cong và cửa sổ nhưng khi thêm chi tiết trang trí, khối kiến trúc lại hiện lên một vẻ đẹp khác lạ. Lối kiến trúc mái dốc thêm nổi bật nhờ sự tô vẽ màu sắc và cách sắp xếp các bồn hoa trước cửa sổ. Tại khu vực cửa đại, bố trí thêm một mái che tạo vẻ cân đối với mái nhà. Ngoài ra, cách tô vẽ cổng chính với chi tiết hoa văn trang trí tỉ mỉ cũng góp phần tôn lên vẻ đẹp quý phái, kiều diễm cho chủ nhân ngôi nhà.

nha-pho-5x19

Kiến trúc cổ điển  đan xen yếu tố hiện đại - Ảnh 5

Cũng như nhiều thiết kế khác, Nhà Đẹp luôn muốn mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn. Vì vậy, kiến trúc sư đã sáng tạo tài tình trong thiết kế để mang đến ngôi nhà phố đẹp độc đáo, mới lạ nhưng không bị lạc lõng và chơi vơi giữa phố phường.

Thu Thảo – Nhà Đẹp


Quay lại trang chủ: những mẫu nhà phố đẹp nhất

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều