Nhà phố 3 tầng đẹp

NHÀ PHỐ 3 TẦNG ĐẸP

Thiết kế nhà ống 3 tầng vừa đảm bảo đủ công năng sử dụng của gia chủ vừa có tính thẩm mỹ cao đòi hỏi các kiến trúc sư phải khéo léo và sáng tạo trong thiết kế. Với mức độ phổ biến của nhà ống ở thị thành ngày càng cao, nhưng những thiết kế nhà ống vẫn thể hiện được sự phong phú  và sự sự tài tình của kiến trúc sư.

1. Đẹp từ màu sắc

Với gam màu chủ đạo là nâu và xám - đây là hai gam màu trung tính làm nổi bật sắc màu ấm áp và hạnh phúc của ngôi nhà. Màu nâu được viền qua từng ô cửa kính trong vắt làm đường nét của màu sắc thêm phần thanh thoát và vuông vứt. Màu xám là màu gạch được thiết kế theo các đường sọc ngang làm điểm nhấn của ngôi nhà ống. Và màu trắng đường viền chính của mái vòm tạo nên ranh giới cho toàn bộ tổng thể.

2.jpg

Nhà phố sử dụng tông màu trầm tạo không gian ấm áp  - Ảnh 1

2. Nhà phố 3 tầng đẹp đến từng chi tiết

Nhìn tổng thể ngôi nhà là một hình chữ nhật đứng, theo đó 3 tầng của ngôi nhà được chia đều làm 3 phần cân đối, chính vì vậy tạo nên 3 hình khối khác nhau trong một tổng thể. Sự tài tình của kiến trúc sư thể hiện rõ ràng ở các ô cửa, các ô cửa với đường viền màu nâu cũng tạo nên rất nhiều  hình vuông và hình chữ nhật. Như để ngôi nhà đẹp với các hình học mà vẫn cân xứng kiến trúc sư đã lắp những dãy đá màu nâu sọc ngang tinh tế.

1.jpg

Mỗi chi tiết đều làm ngôi nhà thêm đẹp, sang trọng và hiện đại - Ảnh 2

nha-pho3tang.jpg

Các ô cửa kính trong góp phần tạo vẻ sự sang trọng hiện đại cho nhà phố - Ảnh 3

Nhà Đẹp

Quay lại trang chủ: những mẫu nhà phố đẹp nhất

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều