Thiết kế nhà đẹp phố

Thiết kế nhà đẹp phố

Ngôi nhà không chỉ là chốn dung thân, che chắn mưa gió cho gia đình, mà còn giữ vai trò của nguồn sống nơi dung dưỡng tinh thần và tình yêu thương. Nhiều gia đình khi tìm đến sự tư vấn của Nhà Đẹp chỉ mang theo duy nhất một mong muốn, có được một thiết kế nhà phố hay biệt thự tạo cảm giác gần gũi như thành viên gia đình.

thiet-ke-nha-dep-pho

Thiết kế nhà đẹp  3 tầng phong cách hiện đại - Ảnh 1

Công trình nhà phố nhưng diện tích tương đối rộng, nên kiến trúc sư Nhà Đẹp đã định hướng gia đình tạo không gian sống có kiến trúc ngoại thất như biệt thự phố theo phong cách hiện đại. Sự đầu tư có mục đích này đã giúp gia đình kiểm soát được kinh phí, cũng như tìm được gu thẩm mỹ cụ thể cho tổ ấm tương lai của gia đình.

1. Thiết kế nhà đẹp phố - Sắp đặt không gian như biệt thự

Kinh phí xây dựng tổ ấm của gia đình từ giai đoạn thiết kế đến hoàn công là vấn đề hàng đầu mà mọi chủ đầu tư luôn quan tâm. Đó là thử thách giữa những công ty thiết kế và xây dựng, phải luôn đưa ra mức giá cạnh tranh với chất lượng và uy tín hàng đầu. Nhà Đẹp trong quá trình làm việc, tư vấn với chủ đầu đã cố gắng đóng góp những ý tưởng, kinh nghiệm chọn lựa vật liệu và phương pháp xây dựng nhằm cân bằng, tối ưu hóa các vấn đề trong tiến trình làm nhà.

Kiến trúc ngoại thất nhà phố được sắp đặt không gian với mục đích tạo nhiều khoảng sinh hoạt "mở" cho thiết kế nội thất. Vì vậy, mặt tiền nhà phố được chia thành hai không gian chính với độ lệch nhằm cho nhà phố thêm những hướng nhìn mới. Bên cạnh đó, ngôi nhà phố nằm ngay hướng nắng trực diện, nên nhà thiết kế chọn ban công kính và kiểu mái dốc cho phần diện tích sinh hoạt ngoài trời được thuận tiện hơn.

thiet-ke-nha-dep-pho

Mặt tiền nhà phố dùng tông màu xám tạo phong cách sang trọng cho thiết kế - Ảnh 2

Tông màu xám trung tính được thiết kế từ mảng tường trơn đến những đường kẻ tạo sự đa dạng tránh đơn điệu, nhàm chán cho ngoại thất nhà phố. Thiết kế nhà phố đẹp là không gian sống phục vụ cho mọi nhu cầu từ đủ đến tiện nghi, từ vật chất đến tinh thần cho mỗi thành viên gia đình.

2. Thiết kế nhà hiện đại và những góc vườn nhỏ

Theo bản vẽ thiết kế, ngôi nhà phố được dành phần diện tích nhỏ làm sân nhà. Khoảng không gian đệm này nhà thiết kế đã khai thác tối đa, biến khoảng đất thành khu vườn nhỏ xanh mát, tạo môi trườn tự nhiên cho sinh hoạt gia đình thêm nguồn thở mới. Thiết kế vườn trong nhà phố tuy không đạt được độ thẩm mỹ cao như biệt thự, nhưng vẫn đủ khả năng tìm cho mình vẻ đẹp riêng, nhỏ mà xinh với đủ kiểu vườn với độ cao khác nhau. Ngay cả giàn dây leo xanh trên tầng 2 che bóng mát cho ban công, nhưng vẫn tìm được nguồn gió riêng, hay nhưng khóm trúc dưới sân nhà.

Gam màu xám của kiến trúc nhà phố vốn mang tính mạnh mẽ, năng động nhưng vẫn là gam màu tự nhiên, nên dễ dàng hòa hợp với sắc xanh của thiên nhiên cây cỏ. Không gian sinh hoạt gia đình từ ngoại thất đến nội thất giữ được cho mình độ trầm nhất định, không ồn ã nhưng cũng không bị lu mờ, che lấp bởi những công trình nhà ở lân cận.

thiet-ke-nha-dep-pho

Thiết kế mái ngói dốc cho không gian vẻ đẹp kiến trúc biệt thự - Ảnh 3

Thiết kế nhà đẹp phố trong khu dân cư mới được quy hoạch kiến trúc chung là bước đệm giúp gia đình hoàn thành ước mơ có được một ngôi nhà đẹp trong tầm tay. Không gian sống nhà phố như mang vẻ đẹp của một công trình kiến trúc biệt thự phố sẽ trở thành "một thành viên" mới thú vị cho gia đình.

Ngọc Quyên - Nhà Đẹp

Quay lại trang chủ: những mấu nhà phố đẹp

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều