Thiết kế nhà đẹp 2013

Thiết kế nhà đẹp 2013

Thiết kế nhà đẹp 2013 đa phần chọn phong cách kiến trúc hiện đại, đơn giản với vật liệu xây dựng, trang trí hiện đại, làm thiết kế chính.Tuy nhiên, trong vài năm gần đây, khi vấn đề môi trường được đề cập rộng rãi tạo thành phong trào bảo vệ thiên nhiên, thì trong các công trình nhà phố cũng tìm hướng thiết kế cho không gian gia đình thêm khoảng xanh, thư thái.

thiet-ke-nha-dep-2013

Kiến trúc nhà phố hiện đại với vật liệu kính - Ảnh 1

Hình ảnh của những ngôi nhà vườn lớn hay biệt thư quy mô dần được thay thế bằng những ngôi nhà phố mọc lên san sát nhau. Chính vì vậy mà thiết kế nhà phố rất được chu ý, tìm ra phong cách dáng vẻ riêng cho mình. Phong cách thiết kế hiện đại cùng những công trình kiến trúc nhà phố cổ điểnt heo gu thẩm mỹ của gia đình đang là xu hướng phổ biến cho các công trình nhà phố trong năm 2013 này.

1. Thiết kế nhà đẹp 2013 - Phong cách hiện đại

Thiết kế nhà phố mang phong cách hiện đại là kiểu dáng nhà lý tưởng đảm bảo các yếu tố như đẹp mắt, thoải mái, mở cửa đón được không khí trong lành, ánh sáng dịu nhẹ, không gian riêng tư nhưng vẫn kín đáo cho sinh hoạt nội thất. Các thiết kế nhà phố hiện đại 2013 đều ưa chuộng vật liệu hiện đại, dễ sử dụng và có độ bền lâu dài cho phương án thiết kế.

thiet-ke-nha-dep-2013

Công trình nhà phố chọn gam màu trắng và xám hài hòa - Ảnh 2

Các thiết kế nhà phố năm này hầu hết chọn gam màu trắng làm màu sắc tổng thể cho ngôi nhà. Màu sắc quyết định cho không gian sống trong nhà, nhất là khi kiến trúc nhà tọa lạc ở trung tâm đô thị sầm uất, ồn ào thì gam trắng cùa thiết kế sẽ mang lại bầu không khí nhẹ nhàng, thích hợp cho những gia đình nhiều thế hệ.

thiet-ke-nha-dep-2013

Kết hợp mái dốc và mái bằng cho không gian nhà phố - Ảnh 3

Kiến trúc nhà phố hiện đại với những hình khối được sắp đặt có dụng ý, giúp việc lấy ánh sáng cho thiết kế tăng thêm tính nghệ thuật. Hơn thế, thiết kế nhà vẫn giữa được không gian riêng chừng mực.

2. Thiết kế nhà đẹp 2013 - Phong cách cổ điển

Kiến trúc nhà ống chọn cho mình thiết kế cổ điển Pháp cho không gian vẻ đẹp bề thế, sang trọng, các phù điêu, cột trụ nâng tầm không gian sống. Ngôi nhà phố 3 tầng và sân thượng như được cơi nới tất cả các phương vị nhà phố. Gam màu trắng của những cổng vòm, những cửa sổ kính, ban công nổi bật trên nền vàng kem tinh tế. Không gian cổ điển được thiết kế theo lối kiến trúc với vẻ đẹp nhẹ nhàng, tạo nhã. Hệ cột trụ nối liền hai tầng lầu nhà ống cho không gian ngoại thất một điểm tựa vững chắc. Thiết kế cho nhà phố nhưng lại theo quy mô của một công trình biệt thự. Không gian có những góc nhìn rất đẹp, khi thì rộng lớn vươn xa, khi lại nép mình khiêm tốn. Thiết kế không cố thể hiện hết vẻ đẹp của phong cách cổ điển Pháp mà chỉ chọn lọc những nét thiết kế đặc sắc nhất.

thiet-ke-nha-dep-2013

Kiến trúc nhà phố theo phong cách cổ điển Pháp - Ảnh 4

Thiết kế nhà đẹp 2013 do Nhà Đẹp tham gia thiết kế và xây dựng trong thời gian qua đã góp phần định hình xu hướng kiến trúc nhà ống. Mỗi thiết kế đều đáp ứng được nhu cầu sống và nhu cầu thưởng thức cái đẹp từ chính tổ ấm của mỗi gia đình.

Ngọc Quyên - Nhà Đẹp

Quay lại trang chủ: những mẫu nhà phố đẹp

 

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều