Mẫu nhà ống đẹp - Từ thiết kế đến xây dựng

Mẫu nhà ống đẹp - Từ thiết kế đến xây dựng

Trong quá trình thi công nhà phố quận Thủ Đức, chủ đầu tư cùng nhà thiết kế và các kỹ sư Nhà Đẹp đã cố gắng hoàn thành công trình theo đúng bản vẽ ban đầu đưa ra. Công trình đang bước vào giai đoạn hoàn thiện phần thô. Không gian mặt tiền nhà phố được tạo dựng với mong muốn mang đến một tổ ấm xanh, gần gũi với thiên nhiên dựa trên phong cách kiến trúc hiện đại.

mau-nha-ong-dep-tu-thiet-ke-den-xay-dung

Thiết kế nhà phố quận Thủ Đức theo phong cách hiện đại - Ảnh 1

Phương án thiết kế nhà phố quận Thủ Đức 3 tầng dùng kính và vật liệu gỗ cho không gian mặt tiền vẻ đẹp hiện đại, đơn giản với gam màu trắng, xanh của thiên nhiên. Kiến trúc tìm đến cảm giác gần gũi, thân thiện, hài hòa với kiến trúc nhà chung của khu vực.

mau-nha-ong-dep-tu-thiet-ke-den-xay-dung

Hình ảnh thi công giai đoạn hoàn thiện nhà phố quận Thủ Đức - Ảnh 2

Hình ảnh thi công kiến trúc nhà phố dựa theo phương án thiết kế hoàn chỉnh với độ chính xác đến từng chi tiết nhỏ từ kiến ngoại thất đến không gian nội thất nhà phố. Tiến độ thi công cũng được tiến hành theo đúng dự tính ban đầu của kiến trúc sư Nhà Đẹp cùng yêu cầu của gia đình.

1. Thiết kế nhà phố phong cách hiện đại - Xây dựng hoàn thiện phần thô

Quá trình xây dựng phần thô là bước thi công để hoàn thiện nền cô bản của thiết kế nhà phố. Mau nha ong dep được bố trí từng khu vực, tạo các đương nét trang trí tổng thể, chuẩn bị cho giai đoạn trang trí nội thất nhà phố hiện đại.

mau-nha-ong-dep-tu-thiet-ke-den-xay-dung

Thi công mặt tiền nhà phố giống với bản vẽ được chủ đầu tư chọn - Ảnh 3

2. Nhà phố hiện đại - Thiết kế và xây dựng sân thượng

Từ bản vẽ thiết kế nhà phố chủ đầu tư đã rất chăm chút đến không gian sân thượng với mong muốn có được khoảng vườn xanh ngay trong tổ ấm của gia đình. Do đó, quá trình thi công đã chọn giải pháp để trống khu vực sân thượng. Tất cả các chi tiết trang trí chỉ nhằm tạo không gian đẹp, tầm nhìn đẹp cho sinh hoạt gia đình trên sân thượng.

mau-nha-ong-dep-tu-thiet-ke-den-xay-dung

Thi công hoàn chỉnh sân thượng nhà phố - Ảnh 4

Mẫu nhà ống đẹp - Từ thiết kế đến xây dựng do Nhà Đẹp tham gia từ những giai đoạn thiết kế đầu tiên đến khi công trình thi công hoàn thiện là những hình ảnh tổng hợp cho thấy được quá trình xây nhà của các gia đình cần sự đầu tư thời gian, công sức và kính phí để có được một không gian sống bền lâu.

Ngọc Quyên - Nhà Đẹp

Quay lại trang chủ: những mẫu nhà phố đẹp

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều