Thiết kế văn phòng mới

Công ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Nhà Đẹp

Văn phòng công ty ngoài chức năng là không gian làm việc của các nhân viên còn là nơi giao tiếp, tạo mối quan hệ với khách hàng và đối tác kinh doanh. Vì thế, một thiết kế văn phòng hoàn chỉnh, biểu trưng được các mục tiêu, tầm nhìn của công ty trong lĩnh vực kinh doanh thiết kế kiến trúc và xây dựng là nhiệm vụ không thể thiếu cho một kiến trúc văn phòng hoàn hảo.

Sau nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và xây dựng, công ty Nhà Đẹp đã tạo được tên tuổi với thành quả là các công trình xây dựng tại trung tâm Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận như Long An, Tiền Giang, Bình Dương, Vũng Tàu, Đà Nẵng,…Do đó, Nhà Đẹp hướng đến mục tiêu mở rộng quy mô công ty để có thể nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ cho khách hàng và khẳng đinh tên tuổi Nhà Đẹp trong lĩnh vực thiết kế xây dựng.

thie ke van phong moi  cong ty tnhh thie ke kien truc va xay dung nha dep

Văn phòng công ty Nhà Đẹp - Ảnh 1

1.Ưu điểm của vị trí kinh doanh

Văn phòng công ty Nhà Đẹp nằm trên mặt đường Ba Tháng Hai, có địa chỉ 506/24 Ba Tháng Hai, Quận 10, Tp. HCM, hẻm giới 10m thuận tiện cho việc giao thông, đi lại và là địa chỉ dễ tìm khi khách hàng có nhu cầu. Thiết kế văn phòng công ty Nhà Đẹp thể hiện đẳng cấp của một công trình xây dựng do chính các kiến trúc sư của Nhà Đẹp sáng tạo dựa trên tôn chỉ, và định hướng hình ảnh của công ty.

2.Ý nghĩa màu sắc

Mặt tiền văn phòng công ty nổi bật với bảng hiệu công ty được in logo nhận diện với gam đỏ tươi tắn. Gam màu đỏ này là gam màu chủ đạo theo suốt công ty từ ngày thành lập. Sắc đỏ tươi được áp dụng cho cả đồng phục của đội ngũ nhân viên. Đây là một trong những biện pháp hiệu quả giúp giới thiệu hình ảnh, vị thế của công ty đến các khách hàng và đối tác có nhu cầu thiết kế, xây dựng.

thiet ke van phong moi con ty tnhh thiet ke kien truc va xay dung nha dep

Văn phòng công ty Nhà Đẹp - Ảnh 2

Đường viền đỏ quanh bảng hiệu giúp định hình thiết kế văn phòng vốn có gam màu trầm cùa vàng kem, trắng và xám. Bên cạnh đó sư phân chi không gian của bảng hiệu công ty theo tỷ lệ cân xứng, giới thiệu được một cách sơ bộ về hoạt động của công ty. Phần trung tâm giữa của bảng hiệu là tên công ty được thiết kế với cỡ chữ lớn màu đỏ cùng Slogan  “Nơi nét đẹp thăng hoa” gây ấn tượng mạnh đến khách hàng, là lởi giới thiệu bao quát nhất cho mục tiêu của công ty.

Hai bên của bảng hiệu được thiết kế logo nổi của công ty Nhà đẹp và phần giới có hình cac lĩnh vực kinh doanh chính của công ty.

3.Bố cục không gian của thiết kế văn phòng Nhà Đẹp

Công ty Nhà đẹp gồm 3 tầng lầu được bố trí công năng hợp lý cho các khu vực riêng của công ty.

- Thiết kế văn phòng tầng 1 –Thiết kế đại diện cho hình ảnh công ty

Khu vực sảnh  chính này được thiết kế dành toàn bộ không gian cho khu vực tiếp tân và nơi tiếp khách hàng đến công ty. Vì vậy, mục tiên sáng tạo chính của các kiến trúc sư Nhà Đẹp là mang đến hình ảnh đại diện hoàn hảo nhất của Nhà Đẹp đến đối tác. Logo công ty được in chìm ở phần cửa kính, vừa có tác dụng làm đẹp, quảng bá công ty, vừa tạo được điểm riêng tư giới hạn cho không gian nội thất của thiết kế văn phòng.

Tuy nhiên, thiết kế logo có tỉ lệ cân xứng nên không làm che khuất đi mặt tiền của thiết kế văn phòng.Ngoài ra, lối đi bậc thang lên sảnh chính được trồng cái loại cây cảnh tạo cảnh quang thiên nhiên, làm đẹp  và giảm tính đơn điệu cho mặt tiền công ty vốn rộng rãi.

thiet ke van phong moi cong ty tnhh thiet ke kien truc va xay dung nha dep

Văn phòng công ty Nhà Đẹp - Ảnh 3

- Thiết kế văn phòng tầng 2 và tầng 3 – Không gian làm việc chuyên nghiệp

Hai tầng lầu trên cùng được thiết kế dành riêng cho không gian làm việc của các bộ phận trong công ty. Mỗi khu vực được thiết kế được thiết kế dựa trên sắc đó chủ đạo của công ty. Mỗi khu vực làm việc được trang bị để đáp ứng cho nhu cầu cần thiết của nhân viên, nhằm mang lại huệ quả hoạt động tốt nhất cho công ty.

Mẫu thiết kế văn phòng mới của công ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Nhà Đẹp với quy mô lớn là một thiết kế tạo hình ảnh đại diện của công ty thêm vững chãi, quy mô trong lĩnh vực kinh doanh nhiều cạnh tranh này.

Quay lại trang chủ: Thiết kế văn phòng - cao ốc

Ngọc Quyên – Nhà Đẹp

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều