Vẻ Đẹp Hiện Đại Trong Thiết Kế Cao Ốc

Vẻ đẹp hiện đại trong thiết kế cao ốc

Thiết kế và thi công : Công Ty Nhà Đẹp

Trong xu thế kinh doanh cạnh tranh hiện nay, bên cạnh việc chú trọng đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ, thì việc quảng bá hình ảnh của công ty cũng là một yếu tố quan trọng. Nhưng với nguồn vốn có hạn chủ yếu dành cho hoạt động kinh doanh thì việc xây dựng một văn phòng làm việc riêng cho công ty sẽ khó khăn. Do đó, các cao ốc văn phòng cho thuê ra đời đã đáp ứng được nhu cầu này của đại bộ phận công ty đang hoạt động.

Công trình thiết kế cao ốc của Nhà Đẹp ra đời với mong muốn mang lại một hình ảnh hoàn hảo và phong cách làm việc chuyên nghiệp cho các công ty. Đây là một cao ốc văn phòng 10 tầng có thiết kế hiện đại theo kiểu dáng hình khối, tạo nét mạnh mẽ, vững chải cho toàn bộ kiến trúc.

thiet ke cao oc

Mẫu thiết kế cao ốc hiện đại Ngô Tất Tố

Toàn bộ mặt tiền của thiết kế cao ốc dùng kính cường lực làm vật liệu chính cho việc lấy ánh sáng thiên nhiên vào tòa nhà. Bên cạnh đó, những cột bê tông được dựng theo chiều dọc và lan can sắt trắng bố trí theo chiều ngang tòa nhà vửa tạo được vẻ chắc chắn, bền vững cho cao ốc, vừa giúp ngăn những mảng kính ra thành từng ô cửa mang nét hài hòa hơn cho tòa nhà với thiết kế gam màu xám làm chủ đạo.

Tầng mái của thiết kế cao ốc là một khối màu trắng trở thành tâm điểm khi cao ốc được nhì từ trên cao. Hơn thế, tầng mái của cao ốc cũng được tận dụng làm quầy ber phục vụ cho nhân viên của tòa nhà.

Sự mềm mại, và tính tế của thiết kế cao ốc được tập trung vào cổng chính và sảnh. Thiết kế cửa vào với mái cong, viền trắng làm cho cao ốc thanh thoát, dung hòa với cảnh quang môi trường xung quanh.

Tiêu chí của Nhà đẹp khi thiết kế cao ốc này không chỉ giúp công ty mang lại đẳng cấp mới cho hình và và môi trưởng làm việc của công ty mà nơi đây sẽ trở thành nhịp cầu cho những mối quan hệ giao lưu, hợp tác giữa các công ty.

Quay lại trang chủ: thiết kế cao ốc - văn phòng

Ngọc Quyên - Nhà Đẹp

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều