Thiết kế nhà - Cao ốc văn phòng

Thiết kế nhà - Cao ốc văn phòng

Trong đời sống công nghiệp hiện nay, ngoài không gian sống thì chốn làm việc cũng đang dành được nhiều sự quan tâm và đầu tư chuyên nghiệp của các doanh nghiệp. Khái niệm văn phòng đại diện trong các cao ốc văn phòng đã trở nên quen thuộc và là mục tiêu nhắm đến của những công ty muốn mở rộng quy mô, hình thức kinh doanh. 

thiet-ke-nha-cao-oc-van-phong

Thiết kế nhà đẹp - Kiến trúc cao ốc văn phòng - Ảnh 1

Công trình thiết kế và xây dựng cao ốc văn phòng do Nhà Đẹp đảm nhiệm nằm trong khu đô thị mới đã được cải tạo và quy hoạch đồng bộ cơ sở hạ tầng, giao thông nội bộ. Vì vậy, nhiệm vụ của nhà thiết kế là mang đến cho các doanh nghiệp không gian làm việc chuyên nghiệp trong một công trình kiến trúc giữ được vị thế quan trọng  trên mặt bằng kiến trúc chung của khu vực. Thiết kế nhà - Cao ốc văn phòng theo phong cách hiện đại, lấy con người và nhân tố lợi ích kinh doanh làm chủ lực của mỗi ý tưởng.

1. Thiết kế cao ốc văn phòng - Không gian chuyên nghiệp

Theo xu hướng thiết kế văn phòng hiện nay thì mục tiêu kiến trúc mang lại không chỉ là nhiệm vụ khai thác tối đa không gian làm việc như trước đây, mà phải cải tiến thiết kế cho một không gian ngoại thất và nội thất cao ốc văn phòng phục vụ cả đời sống tinh thần của doanh nghiệp và nhân viên. Sự sáng tạo, năng động kết hợp cùng môi trường làm việc thân thiện, một ngôi nhà thứ 2 là ý tưởng của công trình.

thiet-ke-nha-cao-oc-van-phong

Thiết kế cao ốc văn phòng phong cách hiện đại - Ảnh 2

Công trình cao ốc - văn phòng với 2 mặt tiền rộng thoáng là ưu điểm nổi bật cho nhà thiết kế thỏa sức sáng tạo. Tuy nhiên do đây là bộ mặt chung của nhiều doanh nghiệp với nhiều loại hình kinh doanh khác nhau, nên phương án thiết kế cần phải có độ cân bằng nhất định trong sự sáng tạo. Vật liệu xây dựng, thiết kế đơn giản nhưng ý tưởng mới lạ cho không gian mang tính công nghiệp hiện đại, năng động thể hiện được vị thế và mục tiên hướng đến của doanh nghiệp.

2. Vật liệu làm nên thiết kế nhà

Thiết kế cao ốc - văn phòng chọn màu trắng làm nền tổng thể. Bên cạnh đó, các gam màu xám cùng vật liệu kính là thiết kế tạo khung định hình cho thương hiệu, tên doanh nghiệp. Vẻ đẹp hình khối được thiết kế uyển chuyển hơn khi nhà thiết kế chọn những cột bê tông trắn làm điểm nhấn trang trí trên bề mặt kích. Không gian nội thất vừa tận dụng được tối đa ánh sáng từ môi trường tự nhiên vừa có những góc nhìn đẹp nhờ thiết kế hài hòa.

thiet-ke-nha-cao-oc-van-phong

Kiến trúc cao ốc hiện đại cùng vật liệu kính - Ảnh 3

Thiết kế nhà - Cao ốc văn phòng là một phân khúc mới mà Nhà Đẹp tìm đến nhằm làm đa dạng các loại hình thiết kế và xây dựng. Với nhu cầu và không gian riêng biệt của cao ốc văn phòng, Nhà Đẹp đã cải thiện và tìm những nét kiến trúc khác biệt cho công trình chủ lực của mình, với tiêu chí lấy con người làm trung tâm.

Quay lại trang chủ: Thiết kế cao ốc - văn phòng

Ngọc Quyên  - Nhà Đẹp

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều