Thiết kế nhà đẹp - Văn phòng hiện đại

Thiết kế nhà đẹp - Văn phòng hiện đại

Công trình văn phòng đại diện chọn  phong cách hiện đại với các đặc trưng tiêu biệu  của kiến trúc văn phòng, nhất là thiết kế văn phòng dành cho doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực điện. Văn phòng được thiết kế độc lập nên mọi hướng bố trí đều phải bảo đảm được những đặc trưng của không gian làm việc chuyên nghiệp.

thiet-ke-nha-dep-van-phong-hien-dai

Thiết kế văn phòng đại diện phong cách hiện đại - Ảnh 1

Ý tưởng thiết kế thể hiện một phong cách năng động, trẻ trung của cuộc sống hiện đại nhưng không mất đi sự sang trọng cần thiết. Do nằm trên một vị trí rất thuận lợi rộng lớn nên không gian ngoại thất văn Phòng được thiết kế chăm chút hơn, tạo dựng được thương hiệu công ty ngay tại không gian làm việc.

1. Kiến trúc văn phòng hiện đại 

Thiết kế văn phòng chọn màu trắng và xám  làm nền tổng thể. Bên cạnh đó, các ô vuông lập thể mang đến cảm nhận mới lạ, độc đáo trong ý đồ thiết kế, định hình cho thương hiệu, tên doanh nghiệp cùng sắc đen bóng của đá hoa cương cho khu vực lối vào sảnh văn phòng. Vẻ đẹp hình khối được thiết kế uyển chuyển hơn khi nhà thiết kế chọn những vị trí đẹp cho các khung cửa sổ vừa có tác dụng tạo góc nhìn thoáng đãng cho không gian nội thất lại mang lại hình ảnh mới cho công trình.

thiet-ke-nha-dep-van-phong-hien-dai

Thiết kế tổng thể văn phòng - Ảnh 2

Không gian ngoại thất văn phòng gồm 2 khu vực chính  là kiến trúc văn phòng và khuôn viên sân với hàng rào bao quanh được thiết kế khối đồng bộ với kiến trúc chính của văn phòng. Thiết kế văn phòng 2 tầng có bề ngang mặ tiền rộng là ưu điểm nổi trội cho công trình từ giai đoạn phác thảo phương án ngoại thất đến nội thất.

2. Thiết kế văn phòng mang tính chuyên nghiệp

Thiết kế văn phòng gồm 2 tầng dực theo lối kiến trúc hiện đại, tạo mảng khối cho không gian thêm trang trọng và bề thế. Các chi tiết trang trí mặt tiền tập trung vào sử dụng màu sắc cho ý đồ kiến trúc. Khoảng sân trước văn phòng vừa dùng làm nơi để xe vừa được trang trí cây xanh giúp không gian văn phòng trở nên mềm hóa, thân thiện.

thiet-ke-nha-dep-van-phong-hien-dai

Không gian văn phòng hiện đại và chuyên nghiệp với gam màu xám, trắng - Ảnh 3

Thiết kế nhà đẹp với kiến trúc văn phòng theo phong cách hiện đại không còn xa lạ đối với các trung tâm kính tế, nhưng để tạo được hình ảnh riêng cho doanh nghiệp là yếu tố đòi hỏi tâm huyết và sự sáng tạo của doanh nghiệp và những nhà thiết kế chuyên môn.

Quay lại trang chủ: Thiết kế cao ốc - văn phòng

Ngọc Quyên - Nhà Đẹp

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều