Biệt thự sân vườn đẹp

Biệt thự sân vườn đẹp - Quận 9

Khi công nghệ và khoa học chưa phát triển, con người sống dựa vào thiên nhiên, để thiên nhiên làm chủ đời sống mình. Ngược lại, xã hội văn minh xuất hiện đã đảo chiều quy luật tự nhiên đó, đời sống xã hội chi phối và điều khiển đời sống tự nhiên theo ý thích của mình. Cũng nhờ vậy mà các lĩnh vực khoa học, nghệ thuật như: hội họa, điêu khắc, kiến trúc xây dựng,... có điều kiện phát triển hơn.

Hình ảnh những khu rừng được con người khai phá để dựng nhà, làm vườn sống chan hòa với tự nhiên dần được thay thế bằng công cuộc làm nhà rồi tạo vườn cho nhà trong những khu dân cư đông đúc. Các biệt thự sân vườn rộng lớn ngày càng xuất hiện nhiều trong đô thị, nó gói gọn sinh hoạt tập thể và cá nhân hàng ngày của một gia đình.Vì vậy, vườn biệt thự đã được dung nạp nhiều công năng đa dạng hơn là chỉ để trồng cây, tạo khoảng xanh. Biệt thự vườn quận 9 do Nhà Đẹp thi công, được tích hợp hồ bơi vào cùng một không gian, làm khu vườn trở nên sinh động và thiết thực hơn.

1. Biệt thự sân vườn đẹp - Muôn nẻo đồng quê

Khi bạn bè và khách khứa ghé thăm biệt thự sẽ được gia đình chiêu đãi bằng bữa tiệc thiên nhiên đầy màu sắc. Một không gia hoàn toàn mới, làm ngỡ ngàng và cuốn hút ánh nhìn của những ai từng đặt chân qua khỏi ngưỡng cửa ngăn cách đời sống riêng của biệt thự và xã hội bên ngoài. Hầu hết, những đặc trưng tiêu biểu nhất trong sinh hoạt của người dân vùng sông nước miền Tây đều được tái hiện lại trong khu vườn này. 

Các loài cây nơi đây không có gì xa lạ để người dạo chơi phải thắc mắc. Vẻ đẹp dung dị, đơn sơ của những tàu lá chuối, vài cây cau kiểng và hồ sen ngát hương đủ níu chân ai từng qua đây. Khu vườn này có khác với những vườn cây trái ở miền Tây là ở vẻ đẹp của sự sáng tạo. Những rặng tre dọc bờ tường biệt thự được trong thành những ô chữ nhật, tựa như những phím đàn của thiên nhiên trong bản hợp ca.

biet thu san vuon dep

Thiết kế tái hiện một phần hình ảnh nhà nổi khu vực miền Tây - Ảnh 1

Một góc dừng chân nhỏ cho buổi trò chuyện nơi vườn dài thêm, cũng được thiết kế dựa trên hình ảnh nhà nổi trên sông của vùng sông nước. Khôn gian nơi đây đủ sức đưa câu chuyện của gia đình và bạn bè tạm xa cuộc sống mưu sinh hàng ngày, thật không quá khó cho những giây phút thư giãn cùng thiên nhiên sông nước hữu tình.

biet thu san vuon dep

Bộ bàn ghế gỗ làm góc sum họp ngắm cảnh của gia đình - Ảnh 2

2. Vũ điệu của ánh sáng

Có lẽ, khi đặt chân vào khu vườn này cảm giác về ánh sáng sẽ tạm biến mất. Không phải vì vườn không được chiếu sáng về đêm, mà do ánh sáng trốn vào những hốc tường trồng cây và dây leo. Tựa như là thứ ánh sáng của thiên nhiên hơn là ánh sáng của đủ loại bóng đèn điện.

biet thu san vuon dep

Các khu vực chức năng chính của sân vườn - Ảnh 3

Từ đèn âm sàn ở hồ bơi, đèn rọi từ trong các hốc tường, đến đèn hắt từ gốc cây cau lên tận ngọn, rồi đèn kiểu dọc lối đi khiến khu vườn trở thành vũ điệu của ánh sáng khi đêm về. Sự sống nơi đây không bao giờ tạm ngưng khi mà cả ngày lẫn đêm, ánh sáng từ những kẻ lá luôn mời gọi bước chân con người.

biet thu san vuon dep

Hồ bơi hiện đại được bao quanh bởi vườn cây - Ảnh 4

biet thu san vuon dep

Đèn âm sàn giúp hồ bơi lung linh về đêm - Ảnh 5

Mảng tường bê tông giả vân gỗ như khoảng đệm nhỏ làm mới không gian hồ bơi được vây quanh bởi những bụi tre rì rào. Thiên nhiên được đặt để với ý nghĩa biểu tượng nghệ thuật. Nơi ánh sáng dạo chơi theo bước chân người.

biet thu san vuon dep

Thiết kế đèn chiếu sáng độc đáo - Ảnh 6

Khu vườn của biệt thự quận 9 là bức tranh thiên nhiên sống động, thể hiện sự sáng tạo và mong muốn gần gũi hơn với thiên nhiên trong cuộc sống hàng ngày của mình. Biệt thự sân vườn đẹp là không gian mang đến cuộc sống đẹp trong tâm hồn con người.

Ngọc Quyên - Nhà Đẹp

Quay lại trang chủ: những mẫu biệt thự đẹp nhất

 

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều