Mẫu Biệt Thự hiện đại hai tầng

Mẫu Biệt Thự hiện đại hai tầng

Theo yêu cầu của chủ nhà, đội ngũ kiến trúc sư Nhà đẹp đã thiết kế và lên ý tưởng cho mẫu biệt thự hai tầng mang phong cách hiện đại với đầy đủ những công năng cơ bản. Bên cạnh đó còn phải xây dựng một hồ bơi, gara và khu sân vườn bao quanh thiết kế biệt thự.

Kiến trúc hình khối hiện đại sắc nét, vuông vắn và cá tính đang là xu hướng của những biệt thự theo phong cách hiện đại. Với ưu đãi về diện tích, thiết kế biệt thự luôn được mở rộng tối đa không gian “mở” với môi trường tự nhiên bên ngoài.

Trong công trình biệt thự hai tầng hiện đại này, Nhà đẹp đưa ra hai phương án thiết kế dựa theo như cầu và sở thích của chủa nhà, để mang đến công trình hoàn thiện, đem đến sự hài lòng tuyệt đối của chủ nhà.

mau-biet-thu-hien-dai-dep

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại đẹp - Ảnh 1

Tổng thế biệt thự hai tầng hiện đại được xây dựng với hai mặt tiền. Trong đó gồm một mặt tiền chính hướng ra khu sân vườn, cạnh bên là gar axe đượv thiết kế hệ thống cửa trược tự động an toàn cho tài sản. Mặt tiền phụ của biệt thự là khu vực hồ bơi được thiết kế nối liền với biệt thự nhờ phần hiên nha rộng. Tất cả các khu chức năng của tổng thể kiến trúc biệt thự hai tầng hiện đại đều được nối kết với nhau ở những điểm nhất định.

Khi thiết kế biệt thự hai tầng hiện đại này, các kiến trúc sư đã phải tính toán kĩ lưỡng, để mang đến không gian khép kín, riêng tư theo ý thích của chủ nhà, nhưng vẫn phải có độ mỡ nhất định, tránh ngột ngạt cho không gian nội thất.

mau-biet-thu-hien-dai-dep

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại đẹp - Ảnh 2

Vì vậy cửa chính của ngôi biệt thứ được thiết kế với diện tích vừa phải, nhưng được sử dụng các vật liệu khác nhau ở hai mẫu thiết kế, mang đến dáng vẻ khác nhau cho thiết kế biệt thự hai tầng hiện đại.

Phương án thứ nhất của mẫu thiết kế biệt thự hai tầng hiện đại đã mang gỗ vào trong các chi tiết kiến trúc, giúp cân bằng, hài hòa cho tổng thể kiến trúc biệt thự hai tầng hiện đại. Cổng che khoảng hiên trước cổng chính được thiết kết cấu thanh gỗ song song  làm nổi bật mặt tiền chính của biệt thự. Đồng thời, gỗ cũng giúp làm giảm nhiệt cho biệt thự rất nhiều.

mau-biet-thu-hien-dai-dep

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại đẹp - Ảnh 3

Với yêu cầu mang đến độ “mở” nhất định cho thiết kế biệt thự hai tầng, hệ thống cửa sổ là giải pháp cho yếu tố này. Tuy nhiên, bằng sự linh hoạt các kiến trúc sư đã tạo ra những mẫu cửa sổ khác nhau lắp đặt trải đều các mặt nhà. Có những cửa sỗ được lắp kính, nhưng xen kẽ là vài cửa sổ là những thanh thép ngang .

Màu sơn vàng kem kẻ và xám với những đường sọc ngang dọc giúp thiết kế biệt thự hai tầng hiện đại không đơn điệu.

Trong phương án thiết kế thứ hai thì mẫu biệt thự hai tần hiện đại gần như được bao phủ bằng chất liệu gỗ. Khi mà mảng tường được cách điệu thành cửa sổ lớn ngay cổng chính mặt tiền được thiết kế hoàn toàn bằng gỗ. Những ô cửa sổ cũng được viền bằng thanh gỗ.

mau-biet-thu-hien-dai-dep

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại đẹp - Ảnh 4

Điểm chung của hai thiết kế biệt thự hai tầng hiện đại là khu vực mặt tiền hồ bơi, được thiết kế phần mái hiên rộng, tạo một không gian thư giãn, nghỉ ngơi hoàn toàn “mở”

Mẫu biệt thự hai tầng hiện đại trên đem đến một không gian sống tuyệt vời, vừa gần gũi, giao hòa với thiên nhiên, vừa biệt lập, khép kín cho sự nghỉ ngơi tuyêt đối.

Ngọc Quyên – Nhà Đẹp

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều