Vẻ mới lạ trong thiết kế biệt thự cổ điển

Vẻ mới lạ trong thiết kế biệt thự cổ điển

Thiết Kế và Thi Công : Công Ty Nhà Đẹp

Tiền Giang là một trog những tỉnh thành chịu ảnh hưởng, giao thoa của văn hóa và kiến trúc thời Pháp thuộc. Do đó, cho đến ngày nay những công trình nhà ở, biệt thự đều phần nào thể hiện dáng dấp của phong cách mỹ thuật, kiến trúc của Pháp.

Thiết kế biệt thự ở Tiền Giang lần này do kiến trúc sư Nhà đẹp thiết kế và xây dựng theo phong cách bán cổ điển, nhằm tạo vẻ mới lạ, độc đáo khi xen lẫn thiết kế hiện đại trong từng đường nét cổ điển.

thiet ke biet thu

Mẫu thiết kế biệt thự Tiền Giang - Ảnh 1

Kiến trúc biệt thự Tiền Giang vẫn giữ thiết kế đối xứng của phong cách biệt thự cổ điển, nhưng chính trong sự đối xứng đó đã đan cài chi tiết hiện đại với kiểu cửa sổ vuông hai bên sảnh chính tòa biệt thự.

Cầu thang dẫn vào không gian nội thất rộng rãi, lại được trang trí 2 khu tiểu cảnh hai bên cân xứng, tạo vẻ dịu dàng, duyên dáng cho mặt tiền ngôi biệt thự. Đồng thời mang nguồn sinh khí tươi mát vào trong biệt thự.

Đài phun nước đặt ngay trung tâm vườn và ngôi biệt thự như một sợi dây liên kết  giữa không gian nội thất và ngoại thất, góp phần làm tôn thêm vẻ đẹp của tổng thể khu biệt thự.

Mái dốc, cổng vòm, ban công rộng trở thành trung tâm cổ điển nổi bật của thiết kế biệt thự, giúp ngôi biệt thự toát lên vẻ sang trọng, quý phái trong từng đường nét. Bên cạnh đó, gam màu kem nhẹ nhàng được viền nâu mạnh mẽ của tường tạo vẻ cổ kính nhưng không quá cũ kĩ.

Khung cửa gỗ lắp kính khiến thiết kế biệt thự gần gũi hơn với không gian mang chất đồng quê, là giảm đi vẻ nặng nề từ những bức tường gạch. Đồng thời cửa kính còn giúp lấy sáng trời vào biệt thự.

Vẻ mới lạ trong thiết kế biệt thự cổ điển là kiểu sân thượng dài phía sau nhà. Khi nhìn vào tổng thể mặt tiền biệt thự khó có người nhận ra ngôi biệt thự được chia làm hai phần. Phần trước ngôi nhà được thiết kế tạo dáng cao ráo, mạnh mẽ, uy nghi của biệt thự Pháp. Trái lại, phía sau nhà được thiết kế khu sân thượng suốt tòa biệt thự.

thiet ke biet thu

Mẫu thiết kế biệt thự Tiền Giang - Ảnh 2

Đó là một sự sáng tạo mới mẻ của kiến trúc sư Nhà Đẹp, giúp cho chủ nhà tùy theo ý thích của mình có thể tạo thêm một khu vường trên cao theo thiết kế “Penthouse”, nhằm đem đến nhiều nhất tính thân thiện và giá trị “xanh” như với điều kiện sống giữa thiên nhiên dưới mặt đất.

Sân thượng với hệ thống cột, đà ngang sẽ là môi trường tốt nhất để trồng các loại dây leo vừa tạo cảnh quang vừa có độ che phủ bóng mát vào ban ngày.

Tuy nhiên, những không gian sống còn lại trong thiết kế biệt thự cổ điển vẫn là một khối thống nhất, xuyên suốt nhau.

Thiết kế biệt thự cổ điển Tiềng Giang toạ lạc trong một khuôn viên rộng lớn nên đáp ứng được các công năng cần thiết của một ngôi biệt thự. Kiến trúc biệt thự cổ điển pha nét hiện đại mang đến một không gian sống lý tưởng đúng chất một biệt thự nghỉ dưỡng.

Ngọc Quyên – Nhà Đẹp

Quay lại trang chủ: Những mẫu biệt thự đẹp nhất

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều