Mẫu biệt thự cổ điển đẹp ở Nhà Bè

Mẫu biệt thự cổ điển đẹp ở Nhà Bè

Khi Nhà Đẹp nhận được yêu cầu của chủ nhà với câu nói “Tôi muốn xây biệt thự theo kiểu cổ điển”, thì các kiến trúc sư hiểu rằng câu nói đó không chỉ đơn thuần có thể đem mẫu thiết kế biệt thự trước đây để xây dựng lại. Vì ai cũng muốn ngôi nhà mình là duy nhất hay ít ra cũng có khác biệt so với số đông biệt thự cổ điển.

Một thiết kế biệt thự cổ điển mới vừa đáp ứng được mong muốn của chủ nhà, nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn và hợp lý trong kiến trúc của công trình là một thách thức buộc các kiến trúc sư phải không ngừng sáng tạo.

Trong một khuôn viên rộng rãi, thoáng đãng như khu vực Nhà Bè, thì sự hài hòa của thiết kế biệt thự với môi trường trở thành vấn đề cần lưu tâm. Sự sáng tạo trong thiết kế biệt thự cổ điển ở Nhà Bè của các kiến trúc sư Nhà Đẹp lần này đã tạo được nét duyên, thổi hồn vào ngôi biệt thự trắng 3 tầng với 2 mặt tiền thoáng đãng.

Mỗi tầng lầu của thiết kế biệt thự này mang một kiểu dáng riêng độc đáo, tạo nên một tổng thể kiến trúc biệt thự mới lạ trên nền gam màu trắng chủ đạo.

mau-biet-thu-dep-o-nha-be

Mẫu biệt thự phong cách cổ điển Nhà Bè - Ảnh 1

Tầng trệt của ngôi biệt thự có mặt ngoài được ốp đá màu xám gây được sự chú ý khi tiếp cận khuôn viên nhà. Những đường kẻ ngang làm giảm đi tính đơn điệu, sự khô cứng cho tổng thể hai mặt tiền của tầng trệt. Khu vực garace nằm liền kề với phòng khách thuận tiện cho sinh hoạt của chủ nhà.

Tầng 2 tòa nhà là sự đan xen giữa kiếu thiết kế cửa sổ mái vuông hiện đại và mái vòm cổ điển trên tone màu trắng với những đường viền ngang của tường, mang đến sự trẻ trung, mềm mại nhưng vững chãi cho thiết kế biệt thự cổ điển.

Trong khi đó, tầng 3 của biệt thự là sự thống nhất trong từng đường nét cổ điển của kiểu cửa sổ vòng  tương thích với mái dốc, làm thiết kế biệt thự trở nên đậm chất cổ điển.

Kiến trúc biệt thự được thiết kế hệ thống cửa sổ trải đều khắp các mặt của biệt thự, giúp mang ánh sáng đến mọi không gian sống của gia đình qua những cửa sổ kính cường lực.

mau-biet-thu-dep-o-nha-be

Mẫu biệt thự phong cách cổ điển Nhà Bè - Ảnh 2

Cái duyên của kiến trúc trong thiết kế biệt thự cổ điển ở Nhà Bè nằm ở kiểu mái dốc của phong cách cổ điển. Bởi “Gái duyên nhờ tóc, nhà duyên nhờ nóc”. Kiểu nhà có hai mái dốc tạo cảm giác hai ngôi biệt thự đang đứng liền kề, so le nhau nhưng thực chất chỉ là một với không gian nội thất liên thông nhau, làm tăng tối đa diện tích sử dụng của biệt thự.

Một thiết kế biệt thự cổ điển được đánh giá đẹp, làm vừa lòng chủ nhà không đơn giản là mang những bố cục cổ điển vào sắp xếp trong kiến trúc biệt thự. Điều đó đòi hỏi sự sáng tại khéo léo, tinh tế trong thiết kế, để ngôi biệt thự trở thành tổ ấm gần gũi, thân thiết của gia đình.

Ngọc Quyên – Nhà Đẹp

Trang tin nổi bật: Biệt thự kiểu phong thủy

Quay lại trang: Những mẫu biệt thự đẹp

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều