Mẫu biệt thự đẹp sân vườn phần 3

Mẫu biệt thự đẹp sân vườn phần 3

Nói đến biệt thự sân vườn, là nói đến một công trình nhà ở độc lập trên một diện tích khá lớn với hệ thống sân vườn bao quanh, có rào chắn, có hoặc không có bể bơi; tiểu cảnh .... cảnh quan rộng rãi và thoáng mát. 

mau-biet-thu-dep-san-vuon

Mẫu biệt thự đẹp sân vườn - Ảnh 1

Biệt thự nhà vườn hiện nay thường có số tầng không quá 3 với rất nhiều các phong cách kiến trúc khác nhau, kiểu dáng rất đa dạng và phong phú. Nhưng tổng thể chúng giữ được sự hài hoà thống nhất với cảnh quan thiên nhiên.

mau-biet-thu-dep-san-vuon

Mẫu biệt thự đẹp sân vườn - Ảnh 2

Biệt thự sân vườn sinh thái này được xây trên diện tích khá rộng, diện tích sân vườn cũng được thiết kế khá đơn giản.

Cảnh quan sân vườn và ngôi nhà hài hòa, duyên dáng

Cơ cấu của căn nhà này rất giản dị, tầng cao không nhiều,và được thêm phần áp mái để tạo hình dáng kiến trúc và tạo thêm “vọng cảnh” cho ngôi nhà nhìn từ bên ngoài. Mái của căn biệt thự này được thiết kế có độ dốc vừa phải, làm từ gỗ là chính và để mộc, đường nét hình khối vuông vức khỏe khoắn tạo cho ngôi nhà một vẻ hài hòa rất riêng.

mau-biet-thu-dep-san-vuon

Mẫu biệt thự đẹp sân vườn - Ảnh 3

Thay vì những ao nuôi cá thả bèo trước đây thì hồ bơi được thiết kế và định vị thường ở bên hông hoặc phía trước nhà. Mặt nước bể bơi xấp xỉ cốt vườn tạo cho cảnh quan sân vườn và ngôi nhà một ngôn ngữ hiền hòa và cảm giác an lành.


Quay lại trang chủ: Những mẫu biệt thự đẹp nhất

Tư Vấn Online

Mr - Bình

Từ Khóa Xem Nhiều